Chuyển nhượng MU 2/3: MU hỏi mua tiền vệ Thomas Partey; MU tăng tốc cướp sao Arsenal; Man Utd  chốt giá kỷ lục ký số 10 đá cặp Fernandes.

MU hỏi mua tiền vệ Thomas Partey

Nemanja Matic không còn duy trì được phong độ đỉnh cao kéo theo đó tỷ lệ bóng đá của MU bị giảm rất sâu. Paul Pogba luôn ngấp ngé rời Old Trafford. Những dấu hiệu đó cho thấy tuyến giữa đang là ưu tiên chuyển nhượng của MU ở phiên chợ Hè 2020. Một loạt mục tiêu đã được MU nhắm tới trong thời gian qua. Mới nhất, sự quan tâm được dành cho một ngôi sao đang chơi tại Liga. Cái tên được nhắc đến đó chính là Thomas Partey, tiền vệ đang chơi thăng hoa trong màu áo Atletico Madrid.

Thomas Partey là mẫu tiền vệ trung tâm toàn diện, anh có khả năng thu hồi bóng, phát động tấn công và sút xa tốt. Mùa này, cầu thủ sinh năm 1993 chơi ấn tượng trong nhiều trận đấu của Atletico, đặc biệt là trận thắng 1-0 trước Liverpool ở vòng 1/8 Champions League.

Chuyển nhượng MU 2/3: MU hỏi mua tiền vệ Thomas Partey

MU tăng tốc cướp sao Arsenal

Tin thể thao cho biết, MU đang tiếp cận người đại diện Emeka Obasi nhằm dứt điểm thương vụ Bukayo Saka. Mới đây, Barca cử trinh sát theo dõi Saka thi đấu cho Arsenal, khiến MU cảm nhận được sự cạnh tranh quyết liệt. Cầu thủ trẻ người Anh thi đấu toàn diện bên cánh trái. Anh thực hiện 10 tình huống kiến tạo thành bàn mùa giải này.

Man Utd  chốt giá kỷ lục ký số 10 đá cặp Fernandes

Đáng chú ý, Maddison chưa có động thái nào cho thấy anh sẽ đồng ý gia hạn hợp đồng mới khi phong độ của Leicester City đang sa sút thảm hại. Chính vì thế, nguồn tin từ Express khẳng định, BLĐ Man United đã có quyết định dành cho Maddison.

Cụ thể, để cải thiện kết quả bóng đá wap, Man United không ngần ngại chi số tiền kỷ lục để mang Maddison về đá cặp với Bruno Fernandes. Bất chấp thương vụ này sẽ trở nên khó khăn nhưng Man United vẫn tự tin có được chữ ký của Maddison khi đã từng thành công trong việc lôi kéo Harry Maguire.