Trong nhiều bài giới thiệu trước đó chúng tôi cũng đã đề cập tới nhiều cách tính lô tô xo so mien trung, miền bắc, miền nam được sưu tâm và kiểm chứng cho người chơi tham khảo. Có nhiều phương pháp hay và có tỷ lệ trúng số cao, trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách tính lô tô mới nhất hiện nay.

Cách tính lô chính xác nhất theo cầu lô khan

Đây là một trong những cách tính lô tô chính xác nhất mới nhất hiện nay, cách này tính như sau, xem trong thống kê kết quả của năm trước và năm trước nữa, kiểm tra xem 3 con lô nào khan nhất (gan từ 21 – 23 đến cán mức 30 ngày trở lên).

Kiểm tra xem trong bảng gan xuất hiện nó hay không, nếu đã lên gan thì chờ đến khi nó sát ngày khan cực đại thì nuôi, còn chưa thì lấy số khan khác để đánh.

Theo người viết cách này thì tỷ lệ trúng khá cao, tuy nhiên, theo mình nghĩ thì những cầu khan tỷ lệ ra thường không tốt lắm vì nó dễ bị gan lâu, do vậy, mình viết ra để anh em tham khảo thôi nhé.

Cách tính lô tô xsmb thu 5 chính xác dựa vào số kế lô khan

Cách tính như sau, kiểm tra xem trong thời gian gần đây cầu nào dễ lên khan trong thời gian tới, sau đó xem 2 số kề trước và kề sau, kiểm tra 2 số này đã ra trước là bao nhiêu ngày, nếu cách từ 3 đến 6 ngày thì nuôi 2 số này trong 3 ngày tiếp.

Nhìn chung thì người viết khẳng định xác suất trúng cách này cao, tuy nhiên, cá nhân mình thì cảm thấy phương pháp này tỷ lệ trúng trung bình, cơ hội là do mỗi người nhé.

Trên đây là một số cách tính lô tô chính xác nhất dựa vào lô khan, mới nhất, hi vọng với những phương pháp này có thể giúp ích cho bạn trong chơi lô tô.

Xem thêm: Dự đoán con số trong giấc mơ thấy củ cải