Ai trong đời 1 lần cũng làm vỡ ly, bể ly, Vậy việc làm vỡ ly, bể ly mang đến điềm báo gì? tốt hay xấu. Mời các bạn cùng Gig.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Điềm báo chim sâu bay vào nhà

Làm vỡ ly, bể ly theo quan niệm của người xưa

Nếu làm bể ly trong những ngày đầu năm là điềm báo của một sự chia ly trong mối quan hệ nào đó. Chính vì thế, rất nhiều người kiên cử và cẩn thận, không làm vỡ bát đĩa, bể ly vào những ngày đầu năm.

Trong những thường nhật, việc vỡ làm vỡ bát đĩa là một vấn đề bình thường, có thế do bạn bất cẩn làm vỡ. Tuy nhiên, cũng có thể là một điềm gì đó báo trước. Và cũng theo quan niệm của người xưa, thì điềm xui này chỉ kéo dài trong vòng 24 tiếng, và qua ngày mới bạn sẽ không còn gặp phải những điềm xui xẻo này nữa.

Mơ thấy màu vàng có ý nghĩa gì?
Mơ thấy màu vàng có ý nghĩa gì?

Làm vỡ ly, bể ly mang đến điềm gì

Những người đã không may làm vỡ ly, bể ly sẽ có điềm xấ vì vậy bạn hãy cố gắng cẩn thận trong tất cả mọi việc, để có thể đề phòng những trường hợp xấu nhất xảy ra. Theo quan niệm của người xưa thì bể ly sẽ có một số điềm sau:

– Sắp có nạn

– Gia đình rạn vỡ

– Mâu thuẫn gia đình

– Lục đục trong tình yêu

– Làm ăn khó khăn

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về việc làm vỡ ly, bể ly ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra các bạn có thể tham hiện tương nấc cụt, bị nấc cụt điềm báo gì?