Với những vấn đề nơi hàng thủ hiện có của Liverpool, liệu Erling Haaland có thể cân bằng kỷ lục của Cristiano Ronaldo.

Với việc ghi bàn vào lưới Genk, Haaland chính thức đi vào lịch sử cúp châu Âu/UEFA Champions League. Cụ thể, trang Opta chỉ ra rằng, chân sút 19 tuổi trở thành cầu thủ tuổi teen đầu tiên ghi bàn trong 5 trận liên tiếp ở cúp châu Âu/UEFA Champions League.

Trong loạt loạt trận thứ 5 vòng bảng Champions League diễn ra cách đây 2 tuần, Erling Haaland một lần nữa đã cho thấy vì sao anh đang là hiện tượng đáng chú ý nhất tại châu Âu vào thời điểm hiện tại. Bạn có thể theo dõi trực tiếp trận đấu trên link sopcast hôm nay.

Cụ thể tính đến thời điểm này, ngôi sao đang khoác của Juventus đang là cầu thủ duy nhất ghi bàn trong 6 trận liên tiếp trong một mùa giải tại Champions League.

Liverpool có ngăn được “Ronaldo mới” xuất hiện

Báo thể thao viết nếu tiếp tục duy trì phong độ ghi bàn này trong thời gian tới, đặc biệt là trong cuộc đối đầu với Liverpool ở lượt trận cuối cùng của vòng bảng, Haaland hoàn toàn có thể đạt được kỷ lục mà chỉ mới duy nhất Ronaldo làm được trong lịch sử.

Đã thế vào thời điểm hiện tại, các trung vệ của Lữ Đoàn Đỏ cũng không có được thể trạng tốt nhất. Cụ thể Matip sẽ phải nghỉ thi đấu đến tháng Giêng, trong khi Lovren chỉ vừa mới hồi phục chấn thương và chưa chắc có thể ra sân vào đêm nay.

Liệu Haaland có thể trở thành Ronaldo thứ 2? Hoàn toàn có thể. Hãy nhớ rằng hàng thủ của Liverpool chưa bao giờ được đánh giá cao trong mùa giải năm nay khi liên tục phải vào lưới nhặt bóng, có giai đoạn lên đến hơn 10 trận liên tiếp.