MU muốn nổ “siêu bom tấn”, Các đội bóng thể thao Premier League săn sao trẻ Gent, Sông Lam Nghệ An thử việc cựu tiền đạo Nam Định và Viettel

MU muốn nổ “siêu bom tấn”

Sau khi Neymar từ chối ngồi vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng, MU ngay lập tức đánh tiếng chuyển nhượng với phía PSG. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, MU và Barca từng tiếp cận Neymar, nhưng cả hai đều nhận cái lắc đầu từ PSG. Hợp đồng của Neymar với PSG có thời hạn đến 2022. Trong trường hợp không đạt thỏa thuận gia hạn, CLB thủ đô Paris cần bán tiền đạo này ngay trước lịch thi đấu bóng đá euro 2020 năm nay để được giá.

Các đội bóng Premier League săn sao trẻ Gent

Theo tờ Jeunes Footeux, Arsenal, Everton và Leicester đã xác định tiền đạo Jonathan David của Gent là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu. Leipzig, Lazio và Napoli cũng đang theo đuổi tiền đạo được định giá 18 triệu bảng này. David đã ghi 21 bàn sau 35 lần ra sân trên mọi đấu trường ở mùa giải 2019/20.

Sông Lam Nghệ An thử việc cựu tiền đạo Nam Định và Viettel

HLV Ngô Quang Trường cho biết, đội bóng đã chọn được 2 cầu thủ là tiền đạo Peter Onedykachi đến và trung vệ Sergio Osagho đều đến từ Nigeria. Tuy nhiên, trung vệ Sergio Osagho lại đang bị căng cơ và khả năng được ký hợp đồng của cầu thủ này vẫn còn bỏ ngỏ.

Thời gian qua, SLNA cũng đã từng thử việc hàng loạt cầu thủ đáng chú ý của V.League trong đó có Victor Mansaray, người từng chơi bóng tại Mỹ và từng khoác áo CLB B. Bình Dương, TP Hồ Chí Minh. Cầu thủ này cũng không thể hiện được gì nhiều và đã trở về.

Mới nhất, đội bóng xứ Nghệ đón thêm 5 cầu thủ nữa đến thử việc tại kq euro. Trong số này đáng chú có tiền đạo Diogo Pereira. Cầu thủ sinh năm 1990 người Brazil này từng có 7 năm chơi bóng tại quê nhà trước khi lần lượt đầu quân cho B. Bình Dương, Đà Nẵng và Nam Định.