Mơ thấy mâm cơm là một giấc mơ khá thú vị. Tuy nhiên, bạn đừng xem nhẹ khi gặp phải tình huống này. Vậy giấc mơ này là điềm báo gì, là điềm dữ hay lành?

Mơ thấy mâm cơm là điềm dữ hay lành?

Chiêm bao thấy một mâm cơm: Bạn đang có những cảm xúc hỗn loạn, bạn cần bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi đưa ra một quyết định quan trọng. Điều này cũng được dự báo khi nằm mơ thấy quan tài.

Chiêm bao thấy một mâm cơm đầy món ngon nhưng không dành cho bạn: bạn là một người rất mơ mộng, nhưng hãy từ bỏ những suy nghĩ ảo tưởng đó đi và bắt tay làm việc có ích đi nhé.

Mơ thấy mâm cơm là điềm dữ hay lành, nên đánh con nào?

Chiêm bao thấy một mâm cơm chỉ có rau: nhắc nhở bạn nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình hơn, thay vì chỉ đi lo chuyện bao đồng. Điều này cũng được dự báo khi bạn nằm mơ thấy rắn.

Chiêm bao thấy một mâm cơm thức ăn bị hỏng: điềm báo có thể sắp tới bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc lẫn trong cuộc sống và bạn đang muốn được sẻ chia cùng ai đó.

Nếu mâm cơm đông người có rất nhiều đồ ăn, ý nghĩa giấc mơ này là muốn nhắc nhở bạn không nên tin vào những thứ vỏ bọc bên ngoài. Đôi khi bạn thấy rất tốt nhưng bên trong lại hoàn toàn trái ngược với những điều bạn nghĩ.

Trong giấc mơ, bạn thấy cái mâm lớn nhưng cũng không đựng gì điều này nói lên rằng bạn đang có cơ hội lớn bày ra trước mắt việc của bạn là nên biết nắm bắt chúng để có thể có những lựa chọn tốt nhất cho riêng mình, bạn hãy học cách sử dụng cơ hội của mình đúng mục đích mà mình mong muốn.

Mơ thấy mâm cơm là số gì?

Mâm cơm đánh con xổ số 87 – 78