Bạn nằm mơ thấy ngôi nhà,  bạn thắc mắc mơ nhà có điềm báo gì và đánh con gì là may mắn? theo các nhà xsmb cho biết nếu mơ thấy một tòa cao ốc đồ sộ, được giữ gìn sạch đẹp thì đó là điềm lành rằng bạn sẽ có cuộc sống xa hoa, sung sướng.- Giấc mơ về một tòa cao ốc nhỏ cũng là tin vui rằng cuộc sống của bạn sẽ được thoải mái, no ấm.
Bạn mơ thấy mình bước lên lầu cao của đền đài, thường là điềm sẽ có được vinh dự lớn
Bạn mơ thấy mình bước lên lầu cao của đền đài, thường là điềm sẽ có được vinh dự lớn.
Mơ thấy mình xây, cất thêm lầu là tin báo gia đình bạn đang được êm ấm, vui vẻ.
Nếu bạn mơ thấy ngồi trên lầu cao ăn uống là điềm lành, ngụ ý rằng gia đình sẽ được hưng thịnh.
Mơ thấy mình thăm viếng hoặc sống trong một lâu đài tráng lệ cũng là điềm may mắn, rằng bạn sẽ có một tương lai tươi sáng và nhiều chuyến du lịch thú vị.

 

mo thay ngoi nha

Mơ thấy dọn về nhà mới, hoặc mơ thấy nhà đất được thay đổi, thường là điềm may mắn. Mơ thấy vợ chồng nắm tay nhau vào nhà, thường là điềm vợ có thai.Mơ thấy mình chuyển nhà ở là điềm báo bạn sắp được thăng chức, hoặc có bệnh sẽ mau khỏi.
Bạn mơ thấy căn nhà cũ của gia đình. Giấc mơ này là một điềm báo rằng gia đình bạn sắp có khách từ phương xa đến thăm. Đó là bạn cũ của bố, mẹ bạn và họ sẽ đem đến điều tốt lành cho gia đình bạn.
Bạn mơ thấy một căn nhà cũ nhưng chưa thấy bao giờ: Hiện tại tâm trạng của bạn không được tốt, bạn đang cảm thấy rối rắm, buồn phiền về một vấn đề. Nó khiến bạn nhớ tới những kỷ niệm cũ không vui.

Mơ thấy nhà đánh con số nào là chuẩn nhất
Nếu bạn nằm mơ thấy cái nhà là số 27 – 77 – 91 – 41
Nếu bạn nằm mơ thấy Cháy nhà là số 05 – 43 – 67
Nếu bạn nằm mơ thấy Xây nhà là số 14 – 16

Xem thêm: mơ thấy tiền đánh số nào