Sao HAGL nguy cơ sớm chia tay U22 Việt Nam vì chấn thương; BLV Quang Tùng: Dù khoẻ mạnh, khả năng đá chính của Xuân Trường cũng không nhiều.

Sao HAGL nguy cơ sớm chia tay U22 Việt Nam vì chấn thương

Theo thông tin thể thao mới nhất được cập nhật, Phan Thanh Hậu bị nhiễm trùng bàn chân nên chỉ có thể đi bộ thả lỏng chứ không thể xỏ giày tập luyện bình thường như những buổi tập trước. Tiền vệ thuộc biên chế câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai có livescore rất tốt bây giờ chỉ có thể ngồi một chỗ và thực hiện những động tác căng cơ theo sự hướng dẫn của trợ lý huấn luyện viên.

Ngoài Phan Thanh Hậu, U22 Việt Nam lúc này còn có ba ca chấn thương khác vẫn đang phải tập riêng gồm các trường hợp của Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa), Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Hữu Thắng (Viettel). Việc phải tập luyện trên mặt cỏ nhân tạo cũng là một phần nguyên nhân gây ra chấn thương cho các cầu thủ.

Sao HAGL nguy cơ sớm chia tay U22 Việt Nam vì chấn thương

BLV Quang Tùng: Dù khoẻ mạnh, khả năng đá chính của Xuân Trường cũng không nhiều

“Theo quan điểm cá nhân tôi nghĩ ở trận đấu với Malaysia sắp tới trên sân Mỹ Đình, HLV Park Hang-seo vẫn lựa chọn lối chơi chắc chắn, an toàn chứ không chủ động tấn công áp đặt để có tỷ số trực tuyến tốt.

ĐT Malaysia không dày dạn, không “quái” bằng ĐT Thái Lan nhưng họ luôn thể hiện được lối chơi phản công tốc độ rất nguy hiểm dựa trên sức mạnh, nền tảng thể lực tốt. Bên cạnh đó là các cầu thủ nhập tịch.

Vậy nên, ngay cả khi Xuân Trường khỏe, tôi nghĩ khả năng đá chính của cậu ta không nhiều. Thêm nữa, phong độ của Xuân Trường thời gian qua cũng không thật tốt,” BLV Quang Tùng chia sẻ.