Tin bóng đá sáng 21/4: Morata nói “không may phải đá cho các đội khác”; Rooney nói về kỹ năng dứt điểm của mình; Thêm 1 quan chức Ý mắc Covid-19.

Morata nói “không may phải đá cho các đội khác”

Alvaro Morata trong một cuộc phỏng vấn cho Marca đã có một phát biểu lạ tai khi cho rằng việc phải đá ở Real Madrid, Juventus và Chelsea là bất đắc dĩ còn Atletico luôn là CLB anh gần gũi nhất. “Thật không may tôi phải đá cho các CLB khác, nhưng tôi luôn đến từ Atleti”, Morata nói.

Tin bóng đá sáng 21/4: Morata nói “không may phải đá cho các đội khác”

Rooney nói về kỹ năng dứt điểm của mình

Nói về sự nghiệp thi đấu tiền đạo của mình cho BBC, Wayne Rooney cho rằng mặc dù anh được biết đến là một cầu thủ tấn công cự phách nhưng thực sự anh không phải một tay săn bàn bản năng. “Tôi không như Gary Lineker hay Ruud Van Nistelrooy. Mặc dù tôi giữ có kết quả bóng đá trực tuyến kỷ lục của ĐT Anh nhưng tôi tin Harry Kane sẽ vượt qua nó một ngày nào đó”, Rooney nói với trang tin thể thao.

MU hết hy vọng giành Maddison

MU chấp nhận một thực tế là họ sẽ không thể giành James Maddison vào mùa hè tới sau khi tiền vệ này tuyên bố tình yêu với Leicester City.

Được MU theo đuổi, nhưng Maddison đang tiến gần đến việc gia hạn hợp đồng cùng mức lương 100.000 bảng mỗi tuần, vốn sẽ chính thức ký kết sau đại dịch COVID-19.

Maddison trấn an người hâm mộ Leicester rằng anh cảm thấy là một phần của Leicester và không muốn ra đi trong giai đoạn này sự nghiệp. Được biết, Maddison là mẫu cầu thủ có sự đột phá để ghi bàn và vượt tỷ lệ kèo hôm nay..

Thêm 1 quan chức Ý mắc Covid-19

Serie A tiếp tục chưa hẹn ngày trở lại khi theo thông tin mới nhất, Chủ tịch CLB Brescia, Massimo Cellino cùng con gái đã được xác định dương tính với SARS-CoV-2: “Sau 2 tuần cách ly tại Cagliari, tôi đã đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, con gái tôi bị nhiễm, nhưng con trai tôi thì không và sau đó tôi đã bị nhiễm”.

Với tình hình này, Serie A sẽ khó có thể trở lại trong thời gian tới, bất chấp những nỗ lực của BTC cùng các CLB.