Tin thể thao tối 7/1: Lộ điều kiện để Messi rời PSG; Liverpool chốt hợp đồng 60 triệu bảng; Mourinho chỉ trích trọng tài

Tin thể thao tối 7/1: Lộ điều kiện để Messi rời PSG

Lộ điều kiện để Messi rời PSG

Messi đã cân nhắc tương lai của mình tại PSG. Nhà báo Lobo Carrasco của chương trình El Chiringuito cho biết Messi cảm thấy không hạnh phúc ở PSG. Ngôi sao người Argentina không tìm được niềm vui trên sân cỏ và gia đình của anh vẫn chưa ổn định cuộc sống tại Paris.

Nếu như PSG không vô địch Cúp C1 mùa này, Messi nhiều khả năng sẽ ra đi. Còn nếu PSG vô địch Cúp C1, cầu thủ người Argentina sẽ ở lại.

Theo nhà báo Lobo Carrasco, 5 tháng tới sẽ rất quan trọng đối với tương lai của Messi tại PSG. Ông cho rằng cầu thủ người Argentina sẽ khó có thể ở lại PSG trong 2 năm. Hợp đồng của Messi với PSG có thời hạn đến 2023.

Chúng tôi mang đến thêm cho quý đọc giả kết quả bóng đá đức nhanh nhất được chúng tôi cập nhật liên tục 24/7.

Liverpool chốt hợp đồng 60 triệu bảng

Tờ The Sun đưa tin, Liverpool sẽ chốt hợp đồng trị giá 60 triệu bảng trong tháng 1 này, đó là Luis Diaz của Porto. Diaz có mức phí phá vỡ hợp đồng 67 triệu bảng, con số sẽ giảm xuống còn 45 triệu vào mùa Hè tới. Chính vì vậy, The Kop có thể mua Luis Diaz ngay trong tháng Giêng này với mức giá từ 45 đến 60 triệu bảng.

Barca tăng giá mua ‘kẻ nổi loạn’

Tờ Mundo Deportivo đưa tin, Barcelona đang đẩy mạnh nỗ lực chiêu mộ Andreas Christensen của Chelsea. Christensen được xem là ‘kẻ nổi loạn’ tại Chelsea khi chưa đồng ý các điều khoản gia hạn, anh sẽ tự do vào cuối mùa giải nên có thể tự do đàm phán với các đội bóng ngay từ lúc này.

Real Madrid đón tin vui

Theo thông tin mới nhất, Real Madrid mới đây đã đón tài năng Vinicius trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ cách ly vì Covid-19. Vinicius đã bước vào tập luyện cùng các đồng đội, anh sẵn sàng cùng Real Madrid thi đấu với Valencia cuối tuần này.

Mourinho chỉ trích trọng tài

Trong trận đầu tiên năm mới 2022, AS Roma đã nhận kqbd truc tuyen thất bại 1-3 trước AC Milan khi có tới 2 cầu thủ bị đuổi khỏi sân. Điều này khiến HLV Jose Mourinho khó chịu và đã lên tiếng chỉ trích những quyết định tranh cãi của trọng tài.