Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 – Xem bói  tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2023 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Gig.vn

Khái quát tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng

Chiếu theo sự vận chuyển âm Dương của năm Quý Mão xét thấy tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng có niên mệnh Kim Bạch Kim tương sinh cho bản mệnh có ngũ hành bản mệnh là Giản Hạ Thủy. Mặc dù can chi năm nay có sự tương khắc nhưng ngũ hành lại được tương sinh. Cho nên, năm nay, nếu quý anh tuổi Tý gặp khó khăn thì cũng sẽ được anh em bạn bè giúp đỡ nhất là về mặt tài chính.

Vận hạn nam Bính Tý năm 2023

Xem tử vi 2023 thấy năm 2023 Bính Tý bị hung Tinh La Hầu chiếu mệnh nam mạng tuổi 1996 thường đem lại điềm dữ và không may nhất là trong tháng tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Sao này chủ về bản mệnh tuổi 1996 dễ vướng vào thị phi thưa kiện thậm chí còn liên quan đến công quyền luật pháp. Bên cạnh đó, sức khỏe người tuổi Tý trong năm cũng không tốt, mắt có vấn đề xấu phải tốn kém tiền của thuốc men, tinh thần cũng bất an sầu muộn.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng 1996 chi tiết

Hạn theo năm

Gặp tiểu hạn Tam kheo thì quý nam sinh năm 1996 nên đề phòng xe cộ đi lại cẩn thận xảy ra va chạm ảnh hưởng xấu chân tay. Bên cạnh đó, năm nay người nam tuổi Bính Tý cần chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp đau nhức và các chứng bệnh về mỏi mắt hay mắt bị mờ.

Hạn theo tuổi

Hạn Tam Tai Giữa: Hạn này trong năm 2023 sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt tới công việc làm ăn của quý anh tuổi Tý 1996 dễ có sự thay đổi xấu. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng và gia đình của nam mạng Bính Tý cũng không được hòa hợp và vui vẻ.

Hạn về Kim Lâu: Xem lịch vạn sự 2023 thấy đây là hạn xấu chủ về tử vi nam mạng 1996 vướng phải những điều bất lợi trong tình cảm, gia đạo cũng xảy ra nhiều chuyện bất đồng, không êm ấm.

Luận tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Binh Tý năm 2023 nam mạng về công việc:

Phương diện công việc làm ăn kinh doanh năm Quý Mão đối với người nam mạng tuổi này không được tốt. Bên cạnh đó, đây cũng là năm không nên tiến hành những thay đổi về công việc. Với dự định mở mang thêm công việc cần lưu ý suy tính kỹ lưỡng.

Tài chính, tiền bạc của quý anh Bính Tý năm 2023:

Đối với những người tuổi Bính Tý nam mạng thì năm 2023 phương diện tài lộc bình thường. Trong năm người tuổi này cần chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Tuy nhiên đầu tư vào kinh doanh làm ăn trong năm này có thể khó thu hồi lại được vốn bỏ ra

Tử vi nam Bính Tý năm 2023 về sức khỏe:

Phương diện sức khỏe của người nam mạng tuổi này trong năm Quý Mão tương đối tốt. Năm này chủ về ốm đau bệnh tật đều nhanh chóng qua khỏi, cho nên không cần phải lo nghĩ nhiều các vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên nếu đi lại trong năm thì chú ý cẩn thận xe cộ hoặc ngộ độc thức ăn, hay bệnh về đường tiêu hóa.

Xem Gia đạo tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 nam mạng:

Trong gia đạo người nam mạng sinh năm 1996 nảy sinh các vấn đề ảnh hưởng tới hòa khí. Sức khỏe của người thân trong nhà, đặc biệt sức khỏe của bố mẹ năm này cần lưu tâm vì sức khỏe không được tốt, dễ bị ốm đau. Ngoài ra người tuổi này đề phòng có chuyện tang sự.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

Sinh tháng 1:Những người tuổi này sinh vào tháng Canh Dần gặp năm 2023 tiền bạc chi tiêu trong năm nhiều. Vợ chồng cần lưu ý về chuyện tình cảm.

Sinh tháng 2:Có tháng sinh là tháng 2 Âm lịch, người tuổi Bính Tý nam mạng chú ý trong năm 2023 thiên khắc địa xung nên tình cảm gia đình chủ về xáo trộn, làm ăn thua thiệt và mất mát tiền của.

Sinh tháng 3:Những người tuổi 1996 sinh vào tháng này năm Quý Mão 2023 có sự tương trợ nên công việc gặp khó khăn đều nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Tình cảm của gia đạo dự báo có chuyện buồn hoặc tang sự.

Sinh tháng 4:Luận tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng xét thấy những người nam mạng tuổi Bính Tý sinh vào tháng 4 Âm lịch công việc làm ăn bình thường. Năm này không nên thay đổi về công việc làm ăn, xuất hành đón được may mắn.

Sinh tháng 5:Nếu sinh vào tháng Giáp Ngọ người tuổi này nam mạng làm ăn dễ thay đổi trong năm 2023. Tình cảm của người thân trong gia đình cũng không thuận hòa.

Sinh tháng 6:Tài chính của người sinh vào tháng này tuổi Bính Tý tốt và được quý nhân chính là người thân, bạn bè giúp đỡ. Trong năm tin vui đưa tới gia đạo.

Sinh tháng 7: Công việc làm ăn của người sinh vào tháng 7 Âm lịch không thuận lợi như ý và cũng không nên thay đổi. Luận tử vi tuổi Tý 1996 nam mạng năm 2023 cho biết người tuổi này ra ngoài hùn hạp vốn làm ăn chú ý về vấn đề sức khỏe.

Sinh tháng 8: Đối với người sinh vào tháng này tuổi 1996 bất lợi xuất hành trong năm 2023. Ngoài ra còn đưa tới những chuyện thị phi.

Sinh tháng 9: Chủ về năm Quý Mão công việc làm ăn tương đối tốt với người sinh vào tháng Mậu Tuất. Người tuổi này có cơ hội mở mang về phương diện tiền bạc. Tuy nhiên sức khỏe chú ý.

Sinh tháng 10:Tra cứu tử vi tuổi Bính Tý 2023 nam mạng cho biết người tuổi này nếu sinh vào tháng 10 Âm lịch chủ về công việc làm ăn trong năm Quý mão gặp nhiều bất lợi. Nếu thay đổi công việc trong năm thì cũng không đem lại tài lộc. Năm nay chú ý chuyện buồn đưa tới.

Sinh tháng 11: Đây là năm người sinh vào tháng này tuổi Bính Tý nếu gặp vất vả thì đường công danh sự nghiệp không thuận như ý muốn.

Sinh tháng 12: Mọi việc trong năm Quý Mão của người sinh vào tháng 12 Âm lịch bình thường. Làm ăn kinh doanh và tiền của trong năm không thay đổi. Tuy nhiên xuất hành đi xa có lộc tới.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc