Xem chỉ tay nữ giúp đoán vận mệnh, tình duyên và sự nghiệp chính xác nhất. Hướng dẫn xem đường chỉ tay con gái để biết đường công danh, hôn nhân, con cái, học hành, sinh mệnh và xuất ngoại 

Mỗi người có đường chỉ tay, đường vân cới hình dạng, độ đậm nhạt khác nhau. Theo nhân tướng học, đường chỉ tay là một ẩn số liên quan đến vận mệnh tương lai và tuân theo quy tắc “nam tả, nữ hữu”. Người có các đường chỉ tay thẳng, rõ nét, rộng là người phụ nữ có vận mệnh tốt, hạnh phúc, giàu có, sự nghiệp thăng tiến dù gặp những sao xấu như sao kế đô.

Cách xem chỉ tay cơ bản cho nữ

Theo phong thủy hay là nhân tướng học bàn tay, khi xem chỉ tay sẽ có những cách xem khác nhau như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… Tuy nhiên, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

  • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)
  • Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.
  • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Ngoài những đường chỉ tay cơ bản này ra thì sẽ có những đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như: Đường sự nghiệp, Đường sức khỏe, Đường tài năng, Đường may mắn, Đường hôn nhân, Đường con cái.

Xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh, tình duyên

Xem chỉ tay nữ đường sinh đạo

Đoán vận mệnh, xem vận hạn 2020 về cuộc đời của nữ giới thường dựa vào đường sinh đạo (đường đời). Đường sinh đạo này nằm ở giữa ngón tay cái và ngón trỏ chạy tới cổ tay.

– Nữ giới sở hữu đường sinh đạo rõ nét, dài và rộng cho thấy người đó rất may mắn, có cuộc sống như ý, hạnh phúc, sống lâu, sự nghiệp bền vững.

– Đường sinh đạo trong lòng bàn tay con yếu, mờ, mảnh, đứt đoạn thường biểu hiện của người thiếu năng lượng, cuộc đời gặp nhiều vận hạn, bệnh tật, tuổi thọ ngắn. Nếu như đường sinh đảo tách thành hai đường, đứt quãng cho thấy khả năng người đó có thể mất sớm.

Xem chỉ tay nữ - Đoán ngay vận mệnh, tình duyên
Xem chỉ tay nữ – Đoán ngay vận mệnh, tình duyên

Xem chỉ tay nữ đường tâm đạo

Đường tâm đạo (đường tình cảm) là đường biểu thị cho chuyện tình duyên, hôn nhân, mối tương quan với người yêu. Đường tâm đạo là đường xuất phát từ phía dưới ngón út chạy đến lòng bàn tay

– Xem đường chỉ tay phụ nữ có đường tâm đạo kết thúc ở ngón trỏ thì người đó thường xuyên gặp chuyện thị phi về yêu đường, hay ghen tuông.

– Xem bói đường chỉ tay nữ giới có đường tâm đạo kết thúc ở giữa ngon trỏ và ngón giữa là biểu hiệu cho nhục cảm hoàn toàn, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, sống cuộc sống viên mãn và vui vẻ.

– Đường tâm đạo ngắn báo hiệu người sở hữu đường này có ít cảm xúc, sống không có tình cảm.

Xem chỉ tay nữ đường hôn nhân

Đối với phụ nữ thì người ta chú ý đến đường chỉ tay có nét sâu nhất vì thường có nhiều đường ở đây . Đường chỉ tay này biểu hiện cho hôn nhân và giới tính của người phụ nữ :

  • Nếu đường chỉ tay rõ ràng và thẳng thì bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc .
  • Nếu đường hôn nhân có nhiều đường chỉ cạn thì bạn là người có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống về tình cảm như vợ chồng nhưng không có hôn thú
  • Nếu đường chỉ tay chỉ đi lên thì rất có thể bạn sẽ sống độc thân .
  • Nếu đường chỉ tay đi xuống thì người phụ nữ phải sống ly thân với chồng
  • Nếu đường chỉ tay chẻ đôi lúc đầu thì người phụ nữ sẽ gặp nhiều khó khăn khi sống chung với chồng , nhưng sau này sẽ ổn định và hạnh phúc hơn .

Xem chỉ tay chính là thuật tiên đoán từ xa xưa nhằm tìm hiểu, khai phá tương lai qua các đường chỉ tay. Những thông tin về xem chỉ tay nữ giới, bói chỉ tay cho nữ trên đây đã được tổng hợp lại nhằm giúp bạn có thêm những trải nghiệm và biết được đường chỉ tay nói lên vận mệnh. Ngoài ra bạn cũng có thể xem tuổi xông nhà 2020 sắp tới để gia đình bạn có năm mới phát đạt nhé!