Tử vi thứ bảy ngày 11/05/2019 của 2 cung hoàng đạo Bọ Cạp và Sư Tử về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe… như thế nào? Mời các bạn cùng Gig.vn cùng tìm hiểu nhé!

1/ Tử vi cung Bọ Cạp thứ bảy ngày 11/05/2019

Bọ Cạp có khả năng lãnh đạo trời phú, nếu bạn biết phát huy điều này thì bạn sẽ có được nhiều thành công trong cuộc sống. Những gì bạn nhận lại được có thể do sự chăm chỉ, nhiệt huyết của bạn đặt vào trong đó chứ không hoàn toàn là may mắn.

Xem ngày cưới cho biết bạn và người ấy đã cùng nhau trải qua những giai đoạn tưởng chừng như khó khăn nhất, mọi thứ giờ đây đã bắt đầu dần trở về quỹ đạo của nó. Bạn và người ấy thực sự muốn gắn bó lâu dài với nhau, trân trọng tình cảm và sự cố gắng của nhau. Cặp đôi nào cũng gặp những thử thách, nhưng tình yêu đích thực mới đủ sức mạnh để có thể vượt qua.

Thời tiết nóng nực khiến cơ thể bạn cũng cảm giác khó chịu, như lửa đốt. Những nốt mẩn đỏ, ngứa ngay do nóng trong ngày cảng trở nên tồi tệ hơn. Hãy ăn thật nhiều rau xanh, hoa quả mát như cam, quýt,… giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn đấy. Một cốc nước đỗ đen cũng là gợi ý tốt cho bạn.

2/ Tử vi cung Sư Tử thứ bảy ngày 11/05/2019

Theo bói bài ngày 11/5/2019, Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy bạn mong muốn có được yêu thương, trìu mến vì thế bạn có xu hướng thể hiện điều này với mọi người trước và mong sẽ được đáp trả.

Việc xây dựng các mối quan hệ xã hội giúp con người cải thiện sức khỏe cả về tinh thần lẫn thể chất. Vì thế, hãy hạn chế bớt việc dùng điện thoại bằng việc tăng tương tác với mọi người xung quanh mình đi nhé.

Song Tử là một người rất độc lập và tự chủ, có ý tưởng riêng cho dù làm bất cứ việc gì. Vì vậy, bạn nghĩ rằng hẹn hò qua mạng là tốt và tạo cơ hội để hiểu người đó. Miễn là thích nó, bạn có thể chấp nhận nó.