Tin thời sự mới nhất: Người dân đã tìm thấy thi thể một nạn nhân bị lũ cuốn trôi trong vụ sập cầu Thia ở Yên Bái tại địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Liên quan đến vụ việc trên, các trang tin thời sự đưa tin, sáng 15/10, họ đã phát hiện 1 thi thể trôi trên sông Hồng đoạn chảy qua xã Đỗ Sơn, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Ngay sau khi phát hiện, người dân đã báo lên chính quyền xã Đỗ Sơn.

tin thời sự
                  Cầu Thia, nơi xảy ra tai nạn khiến 3 người chết và 1 người mất tích.

Sáng 16/10, trả lời phóng viên , ông Hà Hồng Thanh, Chủ tịch UBND xã Đỗ Sơn xác minh thông tin người dân cung cấp là chính xác.

“Thời gian phát hiện thi thể vào khoảng 9h sáng hôm qua (15/10 – bản tin thời sự). Sau khi tiếp nhận thông tin từ người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm, xác định danh tính nạn nhân.

Qua xác minh, nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Quang Trung (SN 1948), trú tại phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ. Khoảng 20h cùng ngày, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình. Đến 5h sáng nay (16/10), gia đình đã đưa thi thể nạn nhân đi mai táng”, ông Thanh nói.

Theo gig.vn cập nhật, đây là nạn nhân thứ 3 được tìm thấy trong vụ sập cầu Thia ở Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái. Điểm phát hiện thi thể nạn nhân cách Cầu Thia khoảng 160km.

Như đã đưa tin, liên quan đến vụ việc sập cầu Thia – cầu nối giữa phường Cầu Thia (thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái) và xã Phù Nham (huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) khiến 3 người dân và 1 phóng viên Thông tấn xã Việt Nam tử vong.

Đến thời điểm hiện tại, vẫn còn 1 nạn nhân nữa mất tích. Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm.