Bạn ngủ mơ thấy bom đạn, bạn đang cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Bạn không biết giấc chiêm bao đó mang đến cho bạn những điềm báo gì? Và anh em không biết làm sao để suy luận ra một con số chuẩn xác nhất để đánh.

– Con trai mơ thấy bom, đây là điềm báo bạn đang sử dụng quyền lực của mình để thuyết phục người khác hoặc đang bảo vệ một ai đó.

– Con gái mơ thấy bom đạn, sắp tới bạn sẽ có 1 chút bùng bổ với ai đó và hành động đó khiến bạn bị tổn thương.

– Mơ ném bom là bạn sắp có 1 quyết định nào đó, nhưng bị ai đó ngăn cản khiến bạn phải va chạm.

– Mơ thấy bạn vẫn còn tỉnh táo chứng kiến chiến tranh khói lửa với đạn bom, đây là giấc mơ mang lại điềm báo may mắn về tiền tài và sự nghiệp.

– Mơ thấy mình là người cầm bom hay ném bom, đây là giấc mơ cho thấy bạn là người chủ động được trong mọi tình huống. bạn có chút liều lĩnh và một khi đã quyết định làm gì đó thì khó mà thay đổi.

– Mơ thấy bom nổ, bạn sắp gặp phải chuyện va chạm của người thân hay người nào đó. Bạn hãy đề phòng khi mơ thấy giấc mơ này.

– Mơ thấy người chết vì bom đạn, đây là giấc chiêm bao mang đến cho bạn những vận may hiếm thấy. Bạn phải biết nắm bắt vận may để thay đổi vận mệnh của mình.

Trong thời bình, nhắc đến bom đạn người ta lại nghĩ đến những điều không may mắn. Vậy có phải là tất cả những giấc mơ về bom đạn đều không may mắn như thế?

Theo chúng tôi giấc chiêm bao thấy bom đạn là một giấc mơ mang tính điềm báo cao.

Tùy vào từng trường hợp trong giấc mơ các chuyên gia lô đề online chúng tôi sẽ đưa ra những con số thần tài sau cho anh em chúng ta lựa chọn chơi xsmn thu 7 :

Bom đạn là số 22 – 62

Lựu đạn là số 54 – 46

Hòm đạn là số 90 – 95 – 59

Băng đạn là số 32

Đánh nhau ném lựu đạn là số 67